KỲ THI TOÁN QUỐC TẾ KANGAROO IKMC 2024 CHÍNH THỨC MỞ ĐĂNG KÝ

Trường Toán online MATHX xin gửi tới quý phụ huynh và các em học sinh một số thông tin về KỲ THI TOÁN QUỐC TẾ KANGAROO IKMC 2024

Kỳ thi Toán Quốc tế Kangaroo - International Kangaroo Math Contest là kỳ thi toán dành cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 theo dạng đề thi trắc nghiệm. Đề thi do Hiệp hội Toán quốc tế Kangaroo Quốc tế biên soạn dưới dạng song ngữ Anh - Việt.

IKMC Việt Nam do Quỹ Phát triển Giáo dục IEG Foundation tổ chức, trải qua 8 năm với hơn 200.000 lượt dự thi đến từ 1000 trường học trên gần 40 tỉnh/thành phố. IKMC 2024 là năm thứ 9 kỳ thi được triển khai, tiếp tục sứ mệnh mang niềm yêu thích toán học, mang cảm hứng đến cho tư duy học sinh Việt Nam.

IKMC 2024 đã chính thức bắt đầu, 9 năm với hơn 200.000 lượt thí sinh dự thi trên toàn quốc, IKMC tiếp tục sứ mệnh mang tình yêu toán học đến với học sinh Việt Nam.

Nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho thí sinh dự thi, IMKC 2024 được triển khai với CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ trong giai đoạn 1 như sau:

⏩Quý phụ huynh và các bạn thí sinh vui lòng đăng ký thông qua TRƯỜNG HỌC CỦA THÍ SINH (liên hệ Giáo viên chủ nhiệm/ Giáo viên, Cán bộ phụ trách hoạt động học sinh,...) IKMC 2024 hiện đã được triển khai thông tin đến 1000 trường học đối tác trên toàn quốc.

⏩Đối với các thí sinh đang theo học tại các trường chưa nhận được thông tin IKMC 2024, phụ huynh và thí sinh vui lòng liên hệ ban tổ chức https://kangaroo-math.vn/contact để được hỗ trợ.

Link đăng ký dành cho thí sinh tự do (không đăng ký theo trường) sẽ được ban tổ chức cập nhật tới quý phụ huynh và các bạn thí sinh trong thời gian tiếp theo.

Lệ phí dự thi và lịch trình kỳ thi, quý phụ huynh và thí sinh tham khảo tại đây: https://kangaroo-math.vn/about

Nguồn: fanpage VietNam Kangaroo Math Contest.