DANH SÁCH HỌC SINH ĐẠT GIẢI KÌ THI TOÁN OLYMPIC SINGAPORE VÀ CHÂU Á 2024 SASMO

Kì thi Toán Olympic Singapore và Châu Á (SASMO) là một trong những kì thi toán học uy tín và danh giá nhất trong khu vực. Được tổ chức hàng năm, SASMO thu hút hàng ngàn học sinh xuất sắc từ nhiều quốc gia tham gia. Mục tiêu của kì thi là thúc đẩy sự phát triển tư duy logic, kỹ năng giải quyết vấn đề và tình yêu toán học cho các con.

Trường Toán Online MATHX chúc mừng các con đã đạt giải trong kì thi Toán Olympic Singapore và Châu Á (SASMO) 2024. Nhờ vào sự cố gắng không ngừng và luyện tập kiên trì, các con đã gặt hái được những thành tích xuất sắc trong vòng thi này. Thầy cô Trường Toán MATHX xin chúc mừng các con với những thành quả từ sự nỗ lực không ngừng! Hãy tiếp tục phấn đấu để đạt thành tích cao hơn trong các kì thi quốc tế sắp tới.

DANH SÁCH HỌC SINH ĐẠT GIẢI KÌ THI TOÁN SASMO 2024

Năm 2024, Trường Toán Online MATHX tự hào có nhiều học sinh đạt giải cao trong kỳ thi SASMO. Dưới đây là danh sách chi tiết học sinh đạt giải trong kì thi Toán:

Những thành tích đáng tự hào của các con tại kì thi SASMO 2024 là minh chứng rõ ràng cho sự nỗ lực không ngừng của thầy và trò tại trường Toán Online MATHX. Trường Toán MATHX hy vọng rằng các con sẽ tiếp tục đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa trong tương lai.