ClassIn - Nền tảng với những tính năng tuyệt vời trong việc dạy và học.

Trường Toán online MATHX xin gửi tới phụ huynh và các em học sinh một số thông tin về ClassIn - nền tảng hiệu quả dành riêng cho ngành giáo dục.

ClassIn là nền tảng được thiết kế dành riêng cho dạy học trực tuyến. Ứng dụng được nhiều nước đi đầu về ngành giáo dục như Mỹ, Anh, Nhật,...  lựa chọn như một giải pháp học online tiên tiến trong các trường học với khả năng mô phỏng tới gần 90% lớp học offline. Giao diện của ClassIn thân thiện với học sinh nhỏ tuổi và tích hợp nhiều tính năng phục vụ việc dạy học như giao bài tập, phát đề thi, tạo quiz, báo cáo học tập.

          - Link tải ClassIn: https://classin.vn/

          - Hướng dẫn tải ClassIn: https://youtu.be/AVfmajujAag

          - Hướng dẫn sử dụng ClassIn: https://youtu.be/-b2IP4XUlzo

1. Tăng sự tương tác giữa thầy cô và các con

Như các lớp học truyền thống, ClassIn hỗ trợ tính năng phát bảng giúp học sinh trả lời câu hỏi, làm bài tập nhanh theo từng cá nhân, sau đó nộp lại để giáo viên sửa bài. Học sinh có không gian riêng để làm bài tập, trả lời câu hỏi, đồng thời giáo viên vẫn có thể giám sát được các hoạt động đang diễn ra trên bảng của học sinh.

Ngoài ra, ClassIn còn có các tính năng để lớp học không phải là cuộc họp ví dụ như giơ tay phát biểu, chọn ngẫu nhiên hoặc chỉ định lên bục giảng trả lời câu hỏi, mời học sinh về chỗ...tăng sự tương tác giữa các thầy cô và các con.

2. Đánh giá, kiểm tra học sinh dễ dàng

Thông qua các tính năng như làm bài kiểm tra, theo dõi bảng đánh giá, xem thang điểm, hoạt động check-in...thầy cô cũng như phụ huynh dễ dàng đánh giá sức học của từng học sinh sau mỗi buổi học. Từ đó, giáo viên sẽ có kế hoạch, bài giảng để cải thiện điểm số cho các con

3. Lớp học vui và thú vị

Trao Cúp là cách mà ClassIn giúp lớp học trở nên thú vị và kích thích sự cạnh tranh giữa các bạn trong lớp. Nói cách khác, ClassIn chính là “phiếu bé ngoan” mà các giáo viên có thể sử dụng để khuyến khích các bạn học sinh năng nổ phát biểu và tham gia các hoạt động trong lớp.

ClassIn tích hợp các phần mềm tổ chức Quizz phổ biến: Kahoot!, Quizizz,... dễ dàng thao tác cho cả giáo viên và học sinh giúp bài học sinh động, lớp học thú vị hơn.

4. Học sinh thuận tiện chuẩn bị phiếu bài, làm bài tập và xem lại buổi học.

Trước và sau mỗi buổi học, thầy cô sẽ gửi phiếu bài, bài tập về nhà, chấm điểm,... học sinh chuẩn bị và hoàn thành trên ClassIn để tạo sự nhất quán trong quá trình học các con và giáo viên dễ dàng quản lý, theo dõi tình trạng học của từng học sinh.

khClassIn cho phép giáo viên, học sinh ghi hình bài học và lưu trên Cloud hoặc máy tính, với tính năng này, học sinh có thể xem lại bài giảng cũng như nắm vững bài học hơn. 

5. Ổn định dù mạng yếu

ClassIn cho phép lớp học diễn ra bình thường, không giật lag dù băng thông Internet thấp và tiêu tốn rất ít data so với các nền tảng khác.

6. Một số video mô phỏng lớp học ClassIn tại Trường Toán online MATHX

                                   KHỐI TIỂU HỌC                                           KHỐI THCS         
Lớp 2: https://youtu.be/FumtmYzszsQ Lớp 6: https://youtu.be/B5T6xpn5Fqw
Lớp 3: https://youtu.be/DTJQhaemgLo Lớp 7: https://youtu.be/NoJKW1tEp6M
Lớp 4: https://youtu.be/LD7hcsDgkKQ  
Lớp 5: https://youtu.be/sECUWH89URo